Học Nấu ĂN Ở Hải Dương

Tại sao bạn chọn học Nấu ăn tại Hải Dương

Là cơ sở đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp trong những năm qua nhà trường đã được nhiều các doanh nghiệp và các em học sinh –  sinh viên biết đến, Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các tỉnh thành có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh, đào tạo tại các tỉnh thành trong đó có tỉnh Hải Dương.

Trường cao đẳng Duyên Hải liên tục khai giảng các khóa học nấu ăn tại Hà Nội và ở Hải Dương, thời gian học linh hoạt phù hợp với từng đối tượng.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển dịch vụ ăn uống rất cần thiết đối với mỗi con người chúng ta, từ đấy nghề Nấu ăn được xã hội hết sức quan tâm và coi trọng, với mong muốn và nhu cầu xã hội đang đòi hỏi rất cao về nghề nấu ăn và quan tâm đến khóa học nấu ăn, trường cao đẳng văn lang là một địa chỉ đáng tin cạy để đào tạo nghề nấu ăn phục vụ nhu cầu xã hội.

Khóa học nấu ăn tại Hải Dương tạo như thế nào?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ ăn uống vì vậy khi học viên đăng ký học tập tại trường chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệp thực tế các công việc, học nấu ăn tại đây bạn không những được thực hành nhiều mà bạn còn được trải nghiệm thực tế và được tiếp xúc với những trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại nhất và tương xứng với khách sạn 5 sao.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn có thể tự lực cánh sinh và tự hào là một môi trường tốt nhất đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Trong khóa học nấu ăn học sinh ngoài biết cách nấu ăn giỏi còn biết được cách trình bày và trang trí món ăn làm sao cho phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.

Đối tượng được tham gia khóa học nấu ăn tại Hải Dương

– Hệ sơ cấp:  Đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp

– Hệ trung cấp:  Thời gian đào tạo 2 năm cấp bằng trung cấp

– Hệ cao đẳng: Thời gian đào tạo 3 năm cấp bằng cao đẳng nấu ăn

Tham gia khóa học nấu ăn tại Hải Dương bạn được gì?

Với một môi trường đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về phong tục tập quán của nhiều vùng miền và các nước chau á. Trong quá trình đào tạo nấu ăn chúng tôi sẽ đào tạo thêm cho các bạn tiếng anh, tin học và phong tục của từng vùng miền.

Ngoài vấn đề về kiến thức được học trong trường sinh viên còn được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn kể cả hệ đào tạo 3 tháng.

Thông tin liên hệ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* Điện thoại:  024 6686 1357;Hotline: 0968 86 86 41