Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội -được thành lập ngày 27.09. 2004. Đến ngày 22/ 01/2009  Trường được nâng cấp thành Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội theo quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH  của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Hiện nay nhà trường đào tạo các cấp bậc cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, sửa chữa lắp ráp và cài đặt máy tính, quản trị mạng, Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật ứng dụng, Kế toán, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn Âu –  Á: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn; Điện- Điện tử, Cơ khí, Hàn CNC, Cắt gọt kim loại CNC; Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí v.v

anh cao dang nghe

Đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học, có trình độ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt, hăng hái, nhiệt tình và có lương tâm nghề nghiệp. Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ngày nay đã  khẳng định được vị thế của mình, xây dựng được niềm tin yêu của học sinh, của Quý phụ huynh học sinh và  xã hội. Tất cả đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường quyết tâm phấn đấu vươn lên vì sự nghiệp giáo dục đào tạo nghề, quyết tâm dạy tốt, học tốt để đưa trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Mỗi năm, trường đào tạo hàng ngàn học sinh – sinh viên cao đẳng nghề , trung cấp nghề và từ 300 – 900 học viên sơ cấp nghề. Trong chín  năm qua,Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội  đã có những hoạt động tích cực,  hiệu quả cao trong công tác giảng dạy, đào tạo, tuyển sinh và giới thiệu việc làm, việc thực hành thực tập cho học sinh, sinh viên.

Hàng ngàn sinh viên, học sinh tốt nghiệp các khoá của trường đã có công việc làm ổn định, thu nhập cao. Nhà trường đã nhiều lần tham gia Hội chợ đào tạo nghề và việc làm do Sở LĐTBXH Hà Nội tổ chức, đã được Sở Lao động TB & XH Hà Nội tặng cờ lưu niệm đơn vị tham gia hội giảng giáo viên, hội thi tay nghề thành phố Hà Nội.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đang là điểm hẹn của các bạn học sinh từ khắp mọi miền của đất nước. Nhà trường có môi trường giáo dục lành mạnh, đầy tính nhân văn, là địa chỉ tin cậy cho những ai có mong muốn học các cấp bậc nghề một cách nghiêm chỉnh, chất lượng, chuẩn bị hành trang để bước vào đời.

2 comments

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ suất ăn hạng nhất đang cần tuyển gấp bếp trưởng, đầu bếp, giám sát, phụ bếp, tạp vụ làm việc tại bếp ăn công nghiệp tại các tỉnh Thái nguyên, vĩnh phúc, bắc ninh, Ninh bình, căng teen Lotte hà nội gần công viên thủ lệ. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.055.716 hoặc email: pcs.tuyendung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.