Giới thiệu

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội– được thành lập ngày 27/09/2004. Đến ngày 22/01/2009 Trường được nâng cấp thành Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội theo quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Hiện nay nhà trường đào tạo các cấp bậc cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, sửa chữa lắp ráp và cài đặt máy tính, quản trị mạng, Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật ứng dụng, Kế toán, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn Âu –  Á: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn; Điện- Điện tử, Cơ khí, Hàn CNC, Cắt gọt kim loại CNC; Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí v.v

anh cao dang nghe

Đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học, có trình độ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt, hăng hái, nhiệt tình và có lương tâm nghề nghiệp. Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ngày nay đã  khẳng định được vị thế của mình, xây dựng được niềm tin yêu của học sinh, của Quý phụ huynh học sinh và  xã hội. Tất cả đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường quyết tâm phấn đấu vươn lên vì sự nghiệp giáo dục đào tạo nghề, quyết tâm dạy tốt, học tốt để đưa trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Mỗi năm, trường đào tạo hàng ngàn học sinh – sinh viên cao đẳng nghề , trung cấp nghề và từ 300 – 900 học viên sơ cấp nghề. Trong chín  năm qua,Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội  đã có những hoạt động tích cực,  hiệu quả cao trong công tác giảng dạy, đào tạo, tuyển sinh và giới thiệu việc làm, việc thực hành thực tập cho học sinh, sinh viên.

Hàng ngàn sinh viên, học sinh tốt nghiệp các khoá của trường đã có công việc làm ổn định, thu nhập cao. Nhà trường đã nhiều lần tham gia Hội chợ đào tạo nghề và việc làm do Sở LĐTBXH Hà Nội tổ chức, đã được Sở Lao động TB & XH Hà Nội tặng cờ lưu niệm đơn vị tham gia hội giảng giáo viên, hội thi tay nghề thành phố Hà Nội.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đang là điểm hẹn của các bạn học sinh từ khắp mọi miền của đất nước. Nhà trường có môi trường giáo dục lành mạnh, đầy tính nhân văn, là địa chỉ tin cậy cho những ai có mong muốn học các cấp bậc nghề một cách nghiêm chỉnh, chất lượng, chuẩn bị hành trang để bước vào đời.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

Trụ sở: Lô 14, 15 – BT1 Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở 1: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0985868651

Email: tuyensinhcdvanlang@gmail.com

Website: gvn.edu.vn