FLC Sầm Sơn Thanh Hóa tuyển dụng Bếp,Buồng phòng

FLC Group là tập đoàn kinh tế gồm 16 đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, khai khoáng, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.
Mục tiêu phát triển của FLC là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.
Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển nói chung của Tập đoàn, đặc biệt phục vụ cho việc triển khai các dự án lớn tại Thanh Hóa như sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links với diện tích 450 ha và tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng.

FLC Sầm Sơn Thanh Hóa kết hợp với trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tuyển nhân sự vị trí bếp ăn tại Khách sạn FLC Thanh Hóa như sau:
Nhân sự cho lĩnh vực resort, khách sạn

STT   Vị trí tuyển dụng Số lượng Nơi làm việc
14   Giám sát bộ phận 2 Thanh Hóa
15   Nhân viên Buồng phòng 15 Thanh Hóa
16   Nhân viên vệ sinh công cộng 3 Thanh Hóa

Chúng tôi kết hợp với trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội đào tạo và tuyển dụng các ngành nghề về Du lịch, Dịch vụ ăn uống và nghiệp vụ buồng, phòng, lễ tân. Đối với Học viên, sinh viên đã tốt nghiệp Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đúng các chuyên ngành trong thông báo tuyển dụng chúng tôi sẽ tuyển vào làm việc ngay.

Quyền lợi khi làm việc tại FLC Group:
–    Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực;
–    Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội nâng cao thu nhập;
–    Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động.
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
–    Đơn xin việc;
–    Bản tóm tắt quá trình làm việc và kinh nghiệm công tác;
–    Các văn bằng, chứng chỉ (bản sao).
–    Ảnh 4×6, Chứng minh nhân dân (bản sao).
Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, FLC sẽ kết hợp với nhà trường tổ chức phỏng vấn ngay đối với những học viên, sinh viên đã học tại trường Văn Lang Hà Nội.
Hồ sơ có thể gửi qua Trung tâm giới thiệu việc làm và hợp tác quốc tế Trường CĐN Văn Lang Hà Nội.

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641
Hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: FLC Samson Golf Links, đường Thanh Niên, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0914647079

Học viên tại Thanh Hóa có nhu cầu học tập và làm việc tại FLC vui lòng liên hệ khóa học nấu ăn, Nghiệp vụ buồng phòng, quản trị nhà hàng tại trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội để có kiến thức và kỹ năng phục vụ lâu dài trong FLC.

Chúng tôi có 3 hệ đào tạo:

• Hệ cao đẳng nghề chính quy: đào tạo 3 năm
  • Hệ trung cấp nghề chính quy: Đào tạo 2 năm
  • Hệ sơ cấp nghề : Đào tạo 3 tháng

Đào tạo tại Thanh Hóa các ngành nghề Quản trị nhà hàng, Nghiệp vụ buồng phòng, Kỹ thuậ chế biến món ăn

Bài trướcHọc nấu ăn tại Cần Thơ
Bài tiếp theoHọc nghiệp vụ buồng phòng tại Thanh Hóa