Trang chủ / Du học Nhật Bản / Tuyển sinh du học sinh Nhật Bản tại Phú Thọ

Tuyển sinh du học sinh Nhật Bản tại Phú Thọ

 

Trung tâm tư vấn du học Văn Lang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản đang ngày càng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Takayama được đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản giá rẻ và uy tín..

Hoạt động với tôn chỉ “tiết kiệm chi phí tới mức tối đa”, mỗi học viên khi tới trung tâm làm thủ tục du học Nhật Bản không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình của toàn bộ nhân viên của trung tâm mà còn được hưởng mức phí hồ sơ thấp nhất từ trước đến nay tại Phú Thọ.

– Hồ sơ du học do trung tâm tư vấn du học Văn Lang trực tiếp đảm nhận.

– Trung tâm tư vấn du học Văn Lang là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản trong nhiều năm.

– Học Nhật ngữ cơ bản 4 – 6 tháng tại trung tâm tư vấn du học Văn Lang sẽ tạo nền tảng ban đầu tốt nhất cho học viên khi du học Nhật Bản với chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản nhất.

– Cam kết học viên có việc làm thêm ngay khi sang Nhật với mức lương ít nhất từ 1.200$ – 1.500$/tháng

– Chi phí trọn gói (không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào) từ khi đăng ký làm hồ sơ du học Nhật Bản đến khi đặt chân vào trường Nhật học.

Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, trung tâm tư vấn du học Văn Lang sẽ giúp những học viên không biết tiếng Nhật trở thành những chuyên gia Nhật ngữ trong tương lai.

Du học sinh Nhật Bản

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản  bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:
– Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 23 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH;
– Nam/ Nữ tuổi từ 20 – 26 đối với sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học;
– Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 05 năm trở lại đây;
Có sức khỏe tốt, không bị bênh truyền nhiễm.
Hồ sơ cá nhân học sinh du học Nhât Bản ở Thái Bình :
–         Giấy khai sinh (bản sao).
–         Bằng Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học ( bản gốc).
–         Học bạ hoặc Bảng điểm (bản gốc).
–         Giấy chứng nhận năng lực Nhật ngữ (NATTEST cấp độ 5 hoặc TOPJ sơ cấp A).
–         Passport (Hộ Chiếu), Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân.
–         10 ảnh 4×6, 10 ảnh 3×4 (áo trắng nền trắng).
–         Giấy chứng nhận tham gia khóa học tiếng Nhật (150 giờ trở lên).
–         Giấy xác thực bằng cấp.
Hồ sơ người bảo lãnh:
–         Sổ tiết kiệm từ 25.000 USD trở lên và có giấy chứng nhận của ngân hàng.
–         Chứng minh nhân dân bản gốc, Hộ khẩu bản gốc.
–         Chứng nhận thu nhập hàng tháng (2,000 USD/tháng ,trong 3 năm gần nhất).
–         Giấy xác nhận chức vụ và Quyết định bổ nhiệm công tác.

Nội dung Du học và việc làm 

– Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng….sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng…trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản vớIi mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như:

– Công nghệ Thông tin

– Điện tử điện lạnh

– Điều dưỡng, y tá

– Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

  1. Sau khi học xong khóa dự bị, DHS được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
  2. Đặc biệt, DHS đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
  3. DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp:
    • 000 yên (10.000.000đ)/tháng.
    • 000 Yên (13.000.000đ)/ quý
  4. DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…
  5. DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

. LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

* Add : VP 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0968868641 ( Thầy Đồng) – 0974681066 (Cô Hà )

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *