Trang chủ / Du học Nhật Bản / Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản được biết đến  là một đất nước bậc nhất Châu Á và trên toàn Thế Giới. Với sự đầu tư vào yếu tố con người, sau chiến tranh Nhật Bản đã đứng lên một cách mạnh mẽ vươn tầm quốc tế. Để có được điều đó chính phủ Nhật Bản đã đặt sự quan tâm hàng đầu vào giáo dục với các nghành nghề thế mạnh như kĩ thuật điện tử, công nghệ, kinh tế, quản trị kinh doanh,… Để lựa chọn cho mình một đất nước tât tiến và hiện đại bạn nên chọn Du Học Nhật Bản – Một điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên 

Tìm hiểu về Đất nước và con người Nhật Bản

Về điều kiện tự nhiên, thì Nhật Bản  là một quần đảo trên 3000 đảo phía ngoài lục địa châu Á

Diện tích la: 377.834km²

Dân số 1268 triệu người

Thủ đô Tokyo

Các thành phố chính: Osaka, Nagôya, Sappôrô, Kôbe

Tôn giáo chủ yếu đạo Phật .

Đất nước này nằm ở phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến biển đông Trung Quốc ở phía nam.  

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nhật Bản tự hàolà một đảo quốc với thiên nhiên tuyệt đẹp  được đánh giá là 1 trong 10nước đẹp nhất thế giới. Mùa xuân vào tháng 4 với hoa  Anh đào (Sakura) nở rộ làm ngây ngất lòng người, mùa thu với bức tranh đổi màu của lá –Momiji, mùa đông với thiên nhiên tươi đẹp, truyền thống văn hóa lâu năm, Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều du học sinh đến học tập và làm việc.

Đất nước và con người nhật bản

Tìm hiều về hệ thống giáo dục đào tạo tại Nhật Bản

Về mặt giáo dục, Nhật Bản cũng là một trong những nước đứng đầu thế giới, đào tạo ra một nền văn hóa khiến cả thế giới phải khâm phục.Không chỉ đào tạo kiến thức, người dân Nhật còn chú trọng tới đào tạo về đạo đức, nhân cách sống cho học sinh. Chính bởi vậy mà trong những năm đầu của bậc Tiểu học, người Nhật không trọng tâm dạy văn hóa, mà luyện cho các bé tính độc lập, biết nghe lời, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Cũng nhờ đó mà hiện nay, hàng ngàn các bà mẹ trên thế giới đã lấy phương pháp giáo dục trẻ em của Nhật Bản làm khuôn mẫu để dạy con mình.Tương tự, trong các trường THPT hay Đại học, nền giáo dục Nhật luôn giúp các em trưởng thành và trở thành người có trách nhiệm..

Lý do Bạn nên chọn Du học Nhật Bản để phát triển tương lai

–  Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới, nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Du học Nhật Bản – ước mơ của mọi du học sinh trên khắp thế giới.

– Học phí thấp, chỉ bằng 1/3 học phí của các nước phát triển như nước Anh, nước Úc, nước Mỹ.

 – Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật, sinh viên dễ dàng có được việc làm sau 2-3 tháng học tiếng Nhật với mức thu nhập khá hấp dẫn.

 – Là quốc gia dân số già, thiếu nguồn nhân lực, vì thế học sinh, sinh viên du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật.

 – Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc – những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình.

 – Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục: cơ hội việc làm lớn khi đi du học Nhật Bản trở về Việt Namđược  làm việc trong các công ty Nhật với mức lương thu nhập cao.

Nền giáo dục và du học sinh tại Nhật Bản

Nội Dung Du Học Nhật bản và Việc Làm của bạn

– Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng….sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng…trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như:Công nghệ Thông tin; Điện tử điện lạnh; Điều dưỡng, y tá; Công nghệ Sinh học; Tài chính – Ngân hàng,..

– Sau khi học xong khóa dự bị, DHS được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.

Đặc biệt, DHS đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.

DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…

–        DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

Trung tâm tư vấn Du học nhật Bản tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn Du học Văn Lang, trực thuộc trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội được thành lập đang là cầu nối giữa các trường Nhật ngữ tại đất nước Nhật Bản đến với các Em học sinh, sinh viên Việt Nam.Du học Văn Lang giúp các Em thực hiện ước mơ Du học củamình, luôn luôn nhiệt tình tư vấn các thủ tục, chi phí ăn ở, học tập tại đất nước Nhật bản xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ.

LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở 1: Lô 14, 15 – BT 1 Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần Đại học công nghiệp Hà Nội)

Cơ sở 2: Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội *

Cơ sở 3: Trung tâm dạy nghề số 5 Mỹ Đình; P. Mỹ Đình 2; Q. Nam Từ Liêm; Hà Nội

Cơ sở 4: Số 70 Phố Giáp Nhất – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT/Fax: 024.66861357    Hotline: 09 68 86 86 41

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *