Trang chủ / Du học Nhật Bản / Thông tin Du học Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc

Thông tin Du học Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Nhật Bản của Trung tâm tư vấn du học Văn Lang hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn trẻ tại Vĩnh Phúc. Đây là cơ hội giúp các bạn có thể học tập và làm việc trong môi trường sống văn minh hiện đại, học hỏi được những tri thức tinh hoa của thế giới; là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi những đức tính tốt đẹp của người Nhật. Chắc hẳn, sau quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, các bạn trẻ Vĩnh Phúc sẽ tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích nhất, học hỏi thêm được những kinh nghiệm sống  và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Du học sinh quốc tế tại Nhật Bản

 

Đăng kí du học Nhật Bản tại trung tâm tư vấn du học Văn Lang, bạn sẽ được theo học một khóa tiếng Nhật với phương pháp giảng dạy sáng tạo cũng giáo trình học update mới nhất, trung tâm cam kết mang đến cho các bạn tại Vĩnh Phúc một khóa học tiếng Nhật chất lượng hiệu quả, giúp bạn có những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật. Chương trình học cũng sẽ đan xen nội dung hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn cũng như các kĩ năng, kiến thức cần thiết khác để bạn không quá bỡ ngỡ khi bước sang một môi trường mới tại Nhật. Vốn tiếng Nhật này cũng sẽ là hành trang không thể thiếu giúp bạn tìm được một công việc làm thêm ưng ý khi sinh sống tại Nhật cũng như nhanh chóng hòa nhập với người bản xứ.

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản  bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:
– Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 23 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH;
– Nam/ Nữ tuổi từ 20 – 26 đối với sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học;
– Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 05 năm trở lại đây;
Có sức khỏe tốt, không bị bênh truyền nhiễm.
Hồ sơ cá nhân học sinh du học Nhât Bản ở Thái Bình :
–         Giấy khai sinh (bản sao).
–         Bằng Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học ( bản gốc).
–         Học bạ hoặc Bảng điểm (bản gốc).
–         Giấy chứng nhận năng lực Nhật ngữ (NATTEST cấp độ 5 hoặc TOPJ sơ cấp A).
–         Passport (Hộ Chiếu), Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân.
–         10 ảnh 4×6, 10 ảnh 3×4 (áo trắng nền trắng).
–         Giấy chứng nhận tham gia khóa học tiếng Nhật (150 giờ trở lên).
–         Giấy xác thực bằng cấp.
Hồ sơ người bảo lãnh:
–         Sổ tiết kiệm từ 25.000 USD trở lên và có giấy chứng nhận của ngân hàng.
–         Chứng minh nhân dân bản gốc, Hộ khẩu bản gốc.
–         Chứng nhận thu nhập hàng tháng (2,000 USD/tháng ,trong 3 năm gần nhất).
–         Giấy xác nhận chức vụ và Quyết định bổ nhiệm công tác.

Nội dung Du học và việc làm 

– Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng….sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng…trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản vớIi mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như:

– Công nghệ Thông tin

– Điện tử điện lạnh

– Điều dưỡng, y tá

– Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

  1. Sau khi học xong khóa dự bị, DHS được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
  2. Đặc biệt, DHS đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
  3. DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp:
    • 000 yên (10.000.000đ)/tháng.
    • 000 Yên (13.000.000đ)/ quý
  4. DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…
  5. DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

. LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

* Add : VP 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0968868641 ( Thầy Đồng) – 0974681066 (Cô Hà )

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *