TUYỂN SINH DU HỌC SINH NHẬT BẢN TỈNH HƯNG YÊN

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN _HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM
1.ĐỐI TƯỢNG
-Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài.
-Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên.
– Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.
2. THỜI GIAN TUYỂN SINH.
Các kì tuyển sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hàng năm
3. HỒ SƠ ( làm thành 03 bộ, có công chứng)
Sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ khi học viên nhập học
4. NỘI DUNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM
– Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật, tiếng Hàn trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng….sau đó tiếp tục học lên các trường Cao Đẳng, Đại Học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 40.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 50.000.000đ-60.000.000đ, như:
+ Công nghệ Thông tin
+ Điện tử điện lạnh
+Điều dưỡng, y tá
+ Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng
– Sau khi học xong khóa dự bị, DHS được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
– Đặc biệt, DHS đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản
– DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp:
+ Khoảng 10.000.000đ/tháng
+ Khoảng 13.000.000đ/ quý
– DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc,…
– Trung tâm đang hợp tác với nhất nhiều trường Nhật Ngữ và Hàn Ngữ tại Nhật Bản DHS có thể lựa chọn nhiều trường chất lượng đào tạo tốt, uy tín.
*LIÊN HỆ: TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG
* Add : VP 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 0974.681.066 (Cô Hà) -0968868641(Thầy Đồng)

Website:http://duhocvietnhat.org/