Trang chủ / Du học Hàn Quốc / Thông tin du học Hàn Quốc tại Hải Dương

Thông tin du học Hàn Quốc tại Hải Dương

Xu hướng du học Hàn Quốc đang gia tăng nhanh chóng; và Hải Dương cũng không phải là một ngoại lệ. Hàng ngày, có rất nhiều thắc mắc từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh gửi về cho Trung tâm tư vấn Du học Văn Lang, muốn tìm hiểu thêm về thông tin du học Hàn Quốc. Chính vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, Du học Văn Lang hi vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về chương trình du học Hàn Quốc, giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định chính xác cho tương lai của mình.

Đăng kí du học Hàn Quốc tại Du học Văn Lang, các bạn tại Hải Dương sẽ được tham gia một khóa học tiếng Hàn miễn phí từ 3-5 tháng tại Việt Nam. Chương trình học được thiết kế đặc biệt cho đối tượng du học sinh sắp đi du học sẽ cũng cấp cho bạn những kiến thức và kĩ năng giao tiếp cơ bản, giúp các bạn có nền tảng vững chắc hơn khi sang sinh  sống và học tập tại Hàn Quốc. Hơn nữa, sau khi sang Hàn, Du học Văn Lang  sẽ liên kết với các trường nơi bạn đang theo học để hỗ trợ tìm một công việc làm thêm phù hợp, giúp bạn trang trải thêm chi phí sinh hoạt và học tập.

Chi phí du học Hàn Quốc tại Hải Dương như thế nào?

Tổng chi phí du học Hàn Quốc tại Hải Dương chỉ từ 180 – 220 triệu. Trong đó bao gồm Học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng, chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật công chứng. Du học Văn Lang cam kết không thu thêm bất kỳ phí nào ngoài hợp đồng.
Chi phí du học Hàn Quốc dành cho các bạn tại Hải Dương không cao hơn nhiều so với đi học Đại học tại Việt Nam nếu xét trên những hiệu quả và lợi ích mà nó đem lại. Sau khi sang Hàn, các bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm như: giao hàng, nhân viên phục vụ bàn tại cửa hàng đồ ăn nhanh, đóng đồ hộp, thu ngân, giao báo… Đây là cơ hội tốt cho các bạn có thêm một khoản thu nhập để hỗ trợ cuộc sống tại Hàn; đồng thời cũng giúp các bạn tự tin và thuần thục hơn trong giao tiếp, học hỏi những kĩ năng sống quan trọng và hữu ích cho sau này. Tất cả những điều đó sẽ đều là những hành trang quan trọng giúp bạn thêm thành công trong tương lai.

Đối tượng của chương trình du học Hàn Quốc tại Hải Dương gồm những ai?

Chương trình du học Hàn Quốc của Du học Văn Lang dành cho tất cả các bạn trẻ tại thành phố Hải Dương và các khu  lân cận. Chỉ cần các bạn có mong muốn du học Hàn Quốc, hãy đăng kí ngay với Trung tâm tư vấn Du học Văn Lang để chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

Điều kiện đăng ký du học Hàn Quốc tại Hải Dương như sau:

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Hàn Quốc;
– Tuổi không quá 38;
– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Hàn Quốc phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn Du Học Văn Lang – Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại : 0968868641 (Thầy Đồng) – 0974681066(Cô Hà)

Website : http://duhocvietnhat.org

Mail : hant@giaoducvietnam.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.