Home Du học Đài Loan Du học Đài Loan – Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Văn Lang?

Du học Đài Loan – Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Văn Lang?

Du học Đài Loan – Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Văn Lang?

Cụm từ “du học Đài Loan” ngày càng không còn xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, có một điều mà các em học sinh đều trăn trở đó chính là làm thế nào để chọn một trung tâm uy tín, nên gửi gắm đơn vị nào để đi du học yên tâm nhất trong khi số lượng các công ty du học đang mọc lên nhan nhản, còn các em học sinh vừa rời ghế nhà trường thì lại quá đỗi ngây thơ và thiếu kinh nghiệm?

Tại sao nên chọn du học Đài Loan tại trung tâm tư vấn du học Văn Lang?

Khác với những trung tâm và công ty du học được mở ồ ạt trên thị trường, trung tâm tư vấn du học Văn Lang thuộc trường cao đẳng Văn Lang đã ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ và đưa sinh viên ra nước ngoài du học, đặc biệt là Đài Loan.

Những lý do để trung tâm trở thành lựa chọn đáng tin cậy của quý phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu du học Đài Loan đó là:

– Hợp đồng giữa nhà trường và học sinh rõ ràng, minh bạch:

Khi học sinh đăng ký du học Đài Loan tại trung tâm tư vấn du học Văn Lang, giữa gia đình và nhà trường ký kết hợp đồng rõ ràng, các điều khoản đều nêu rõ quyền và nghĩa vụ của 2 bên, nhằm nâng cao trách nhiệm của 2 bên để quá trình du học của các em học sinh được thuận lợi nhất.

– Chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh trong quá trình từ khi học sinh tham gia khóa học tiếng tại Văn Lang cho đến khi học sinh nhập học tại Đài Loan.

Đã có rất nhiều trung tâm sau khi học sinh nhập học đã đưa ra nhiều lý do như: nộp học phí chậm, phí phát sinh làm giấy tờ hồ sơ, …để phạt và thu thêm các khoản tiền không đáng có từ gia đình, đây chính là một hình thức khác của lừa đảo, khiến nhiều gia đình phải nộp mức phí cao hơn so với dự kiến ban đầu rất nhiều, gia đình rơi vào cảnh ” nếu nộp thì phải chịu phí đắt, không nộp thì mất công, mất khoản nộp đợt 1 khi nhập học”. Bởi thế, tại trung tâm tư vấn du học Văn Lang luôn đề cao tính minh bạch trong các khoản thu, nhà trường luôn ghi rõ điều khoản trong hợp đồng nhằm cam kết “phí trọn gói, KHÔNG phát sinh chi phí”.

– Luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học sinh: tại trung tâm tư vấn du học Văn Lang, từ khâu sắp xếp nơi ăn ở, đào tạo ngoại ngữ, xử lý hồ sơ giấy tờ, liên hệ các trường đại học tại Đài Loan, luyện phỏng vấn, sắp xếp đưa đón sân bay, hỗ trợ tìm nơi ở và xử lý các vấn đề phát sinh tại Đài Loan…đều được nhà trường chú trọng và hỗ trợ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho các em học sinh. Không chỉ giúp các em thuận lợi nhập học trên đất nước bạn, nhà trường còn luôn sát cánh cùng giải quyết các vấn đề phát sinh khi các em đã học tập tại Đài Loan. 

Du học Đài Loan – dù không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam, nhưng để đem lại cho gia đình Việt sự lựa chọn tốt nhất, trung tâm tư vấn du học Văn Lang – trường cao đẳng Văn Lang luôn nỗ lực hết mức có thể để trở thành cầu nối vững chắc nhất giữa 2 đất nước Việt – Đài. 

Mọi thông tin chi tiết về “du học Đài Loan tại Văn Lang” quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

KHOA HỢP TÁC QUỐC TẾ- TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

Trụ sở: Lô 14, 15 – BT1 Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở 1: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024. 6686 1357; 0968868641

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here