Trang chủ / Du học Đài Loan / Du học Đài Loan nên học ngành gì?

Du học Đài Loan nên học ngành gì?

Một trong những thắc mắc lớn của các bạn học sinh, sinh viên khi quyết định chọn lựa chương trình du học Đài Loan đó là nên chọn học ngành gì?

Vậy du học Đài Loan nên học ngành gì? Không chỉ là ngành học đúng với sở trường, sở thích của bản thân, ngành học mà mỗi du học sinh hướng tới còn cần đáp ứng cả tiêu chí “phù hợp với nhu cầu xã hội”, “là ngành đào tạo phát triển của nước bạn”, và ngành học có hỗ trợ học phí để giảm gánh nặng kinh tế cho bản thân và gia đình.

Du học Đài Loan hiện nay có rất nhiều ngành nghề cho du học sinh tương lai lựa chọn, như: quản trị kinh doanh, công nghệ kỹ thuật, y khoa, sư phạm, nghệ thuật và nhân văn, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học… Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh du học sinh kỳ tháng 2 năm 2019, trường cao đẳng Văn Lang gợi ý một số ngành học đó là: quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch. Đây không chỉ là ngành nghề đang có sức hút và cầu thị trường lớn hiện nay, mà còn là ngành nghề phù hợp và có cơ hội phát triển cho giới trẻ năng động, hơn nữa, ngành học này tại Đài Loan đang là ngành học được chính phủ Đài Loan chú trọng phát triển và dành nhiều suất học bổng để thu hút du học sinh quốc tế.


Hiệu trưởng trường CĐ Văn Lang cùng đối tác tại trường ĐH Nghĩa Thu – Đài Loan

Du học Đài Loan nên chọn ngành gì? câu hỏi luôn luôn thường trực và khiến du học sinh tương lai đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên, với sự phong phú của nguồn thông tin cùng sự nhạy bén trong lối tư duy của các bạn trẻ, có lẽ đây cũng không còn là trăn trở lớn.

Để có nhiều thông tin hơn nữa về chương trình du học Đài Loan, các em học sinh, sinh viên cùng quý phụ huynh vui lòng liên hệ nhà trường qua địa chỉ:

TRƯỜNG CĐ VĂN LANG HÀ NỘI

– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Tel: 02466861357 – Hotline: 0969 650 991 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.