Home Du học Đài Loan Du học Đài Loan hệ Vừa học vừa làm phù hợp với những đối tượng nào?

Du học Đài Loan hệ Vừa học vừa làm phù hợp với những đối tượng nào?

Du học Đài Loan hệ Vừa học vừa làm phù hợp với những đối tượng nào?

Du học Đài Loan không còn là cụm từ xa lạ đối với người dân Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên lứa tuổi từ 18 đến 25 tuổi. 

Các hệ du học Đài Loan bao gồm: hệ ngôn ngữ, hệ đại học tự túc, hệ vừa học vừa làm. Trong vài năm trở lại đây du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi các quý phụ huynh có con học lớp 12 và con mới tốt nghiệp THPT.

Vậy du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm là gì? 

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm chính là: chính phủ Đài Loan hỗ trợ 1 phần hoặc 100% học phí và chi phí KTX cho sinh viên trong năm đầu nhập học tại Đài Loan. Và trong quá trình 4 năm học tại Đài Loan sinh viên sẽ học kết hợp thực tập thực tế tại các công ty, nhà máy liên kết với trường Đại học mình đang học tập.

[su_row]
[su_column size=”1/2″]

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm có những lợi ích gì?

Lợi ích lớn nhất của hệ du học vừa học vừa làm đó là sinh viên được hỗ trợ học phí trong năm học đầu tiên, hơn nữa từ năm học thứ 2 trở đi sinh viên đi thực tập tại các nhà máy, công ty liên kết với trường và được nhận lương theo quy định, vì thế sinh viên và phụ huynh đã không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi phí học tập. Đa số các bạn sinh viên có thể tự trang trải học phí và chi phí sinh hoạt bên nước bạn trong suốt những năm đại học tại xứ người.

Thứ 2, hệ vừa học vừa làm là cơ hội cho sinh viên vừa được học tập tại một nền giáo dục mơ ước, vừa được trải nghiệm công việc thực tế đúng chuyên ngành sớm hơn so với các hệ học tập khác. Sinh viên không chỉ học chuyên ngành tại trường với các giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn sớm hình thành nên thói quen sống chủ động, năng động, không ù lì, thụ động.

[/su_column] [su_column size=”1/2″]
[su_box title=” ĐĂNG KÝ HỌC ” box_color=”#e57027″]


Đăng ký Online để được tư vấn sau 5 phút trong giờ hành chính

[/su_box]
[/su_column][/su_row]

 

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm phù hợp với những đối tượng nào?

Tất cả các công dân từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình môn 3 năm THPT đạt 6.0 trở lên đều phù hợp chọn học tập theo hệ vừa học vừa làm.

Đặc biệt, du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm phù hợp nhất với những gia đình có mức thu nhập trung bình, không quá dư giả nhưng vẫn muốn chọn nền giáo dục tốt nhất cho con mình.

Đăng ký du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Hiện nay, trường cao đẳng Văn Lang đã trực tiếp ký kết với hơn 20 trường đại học tại Đài Loan nhằm đưa cơ hội du học đến nhiều em học sinh hơn nữa, và thực tế những năm gần đây đã đem lại cho nhiều lớp học sinh cơ hội du học Đài Loan với mức chi phí thấp nhất có thể.

Qúy phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Mọi thông tin về du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

CS1: Lô 14,15 – BT1, KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 024. 66 86 13 57;  Hotline: 0968868641

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here