Du học Đài Loan – Chương trình du học Đài Loan uy tín!

Nhắc đến Đài Loan hẳn mỗi chúng ta đã hình dung ra hòn đảo xinh đẹp nằm ở Đông Á, là cái tên gợi nhắc Ngôi làng cổ Jiufen nhỏ bé nằm trên vách núi hướng mình nhìn ra bờ biển Đông Đài Loan với những trà quán thanh bình; Gợi nhắc Hồ Nhật Nguyệt mùa xuân Đào nở rợp lối về, mùa thu ánh trăng thực thực ảo ảo sóng sánh soi trên mặt hồ phủ đầy sương; Gợi nhắc thác Shi Fen, núi Dương Minh, đảo Penghu mà bất cứ ai đã từng đặt chân đến một lần cũng không thể nào quên.

Sang thăm và làm việc tại Trường đại học Kiều Quang

Không chỉ nổi bật với những cảnh sắc thiên nhiên đầy quyến rũ, mộng mơ, Đài Loan cũng được biết đến là một trong bốn con Hổ của Châu Á nhờ những sự phát triển kinh tế mang tính kỳ tích trong những thập kỷ gần đây. Có được những thành công ấy không thể không nhắc đến vai trò của nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng. Chính bởi lẽ đó, trong những năm gần đây, đại đa số bộ phận sinh viên Việt Nam có xu hướng đến đất nước Đài Loan xinh đẹp này để học tập và làm việc nhằm nâng cao hiểu biết và tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sau này.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, đồng thời mong muốn tạo cho tầng lớp sinh viên có cơ hội học tập tại Đài Loan trong những trường học uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất, Chúng tôi đã trực tiếp làm việc và ký thỏa thuận hợp tác với các trường Đại học tại Đài Loan để giới thiệu các bạn sinh viên trong nước sang Đài Loan học tập theo chương trình du học Đài Loan

Gặp và giao lưu cùng du học sinh tại Trường Đại học Tỉnh Ngô

1.Điều kiện cần có khi đi du học Đài Loan:

Tốt nghiệp THPT, độ tuổi từ 18 đến 25, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký tham gia chương trình du học Đài Loan:

– Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

– Học bạ

– Hộ chiếu

– Sổ hộ khẩu

– Chứng minh thư của du học sinh và của bố mẹ (photo)

– Giấy khai sinh

– Lý lịch tư pháp

– Ảnh

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* CS Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* CS Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
* Điện thoại: 0866981898; Hotline: 0968 86 86 41

Bài trướcLý do bạn nên chọn Du học Đài Loan
Bài tiếp theoNhững lưu ý khi chọn Du học Đài Loan!