Dạy nấu ăn chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một cơ sở dạy nấu ăn chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội?

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào giảng dạy với chất lượng cao, học phí rẻ?

Hãy đến với ngôi trường Văn Lang của chúng tôi, với hơn 10 năm thành lập, cơ sở vật chất đầy đủ để có thể phục vụ tốt trong quá trình giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy thực trực quan” Một tay chỉ việc “. Các học viên sẽ được thực hành trực tiếp, được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn chế biến các món ăn mới, lạ, độc đáo và cách trang trí sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại trường chúng tôi đang có 3 hệ đào tạo đó là hệ:

Hệ sơ cấp: thời gian đào tạo 4 tháng

Hệ trung cấp: thời gian đào tạo 2 năm

Hệ cao đẳng: thời gian đào tạo 3 năm

Dạy nấu ăn

Đến với Văn Lang các bạn hãy yên tâm với chất lượng giảng dạy, cũng như sự nhiệt tình của các giảng viên tại đây, sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết nhất để có thể chế biến những món ăn ngon, hợp khẩu vị và cách trang trí món ăn mang tính chất thẩm mỹ cao.

Bài trướcĐào tạo nấu ăn chuyên nghiệp
Bài tiếp theoĐào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ