Đào tạo nghiệp vụ buồng phòng

Bạn đang phân vân không biết tìm cơ sở nào đào tạo nghiệp vụ buồng phòng? Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là cơ sở uy tín, tin cậy nhất đào tạo nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ buồng bàn và lễ tân.

Tự hào là một trường trực thuộc Bộ Lao động thương binh và Xã Hội, trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã có thăm niên trong nghề nhà hàng, khách sạn. Trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường và hiện đang làm tại nhà hàng và khách sạn lớn nhất trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn sẽ mang lại cho các bạn các kiến thực thực tế với nhu cầu xã hội.

Bạn hoặc các doanh nghiệp đang mông muốn có thêm phong cách mới trong lĩnh vực phục vụ khách hàng hãy đăng ký khóa học nghiệp vụ buồng phòng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn phục vụ chu đáo và tận tình hơn.

Học viện thực hiện thao tác buồng phòng tại khách sạn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Q. Cầu Giấy – TP Hà Nội

Tel: (04)3793 9453; Fax: (04)3793 9453