Đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình

Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội thông báo đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình nhằm tạo điều kiện cho các học viên, sinh viên được học tập tại địa phương.

Trong những năm qua nghề Nấu Ăn đang được Xã Hội hết sức quan tâm đến, việc học làm sao để có thêm kiến thức và tạo dựng nghề nghiệp trong tương lai điều ý vô cùng quý giá với mỗi chúng ta. Học nấu ăn tại Ninh Bình đang được mọi người coi trọng và ủng hộ.

Đối tượng tuyển sinh lớp Học nấu ăn tại Ninh Bình như sau:

• Hệ sơ cấp nghề nấu ăn: Tuyển tất cả các đối tượng
  • Hệ Trung cấp nghề Nấu ăn: Tuyến học sinh tốt nghiệp lớp 9 (THCS) học 3 năm trong đó 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành; Đối tượng học hết lớp 12 học 2 năm.
  • Hệ Cao đẳng nấu ăn: Tuyển học sinh tốt nghiệp hết lớp 12

Sinh vien trình bày món ăn cho hội nghị

Mọi chi tiết về lớp Học nấu ăn tại Ninh Bình xin vui lòng liên hệ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Điện thoại: 0968868641.

Tag: Đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình; Dao tao nau an tai Ninh Binh; Học nấu ăn tại Ninh Bình; Hoc nau an tai Ninh Binh; Dạy nấu ăn tại Ninh Bình; day nau an tai Ninh Binh.Đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình; Dao tao nau an tai Ninh Binh; Học nấu ăn tại Ninh Bình; Hoc nau an tai Ninh Binh; Dạy nấu ăn tại Ninh Bình; day nau an tai Ninh Binh.Đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình; Dao tao nau an tai Ninh Binh; Học nấu ăn tại Ninh Bình; Hoc nau an tai Ninh Binh; Dạy nấu ăn tại Ninh Bình; day nau an tai Ninh Binh.Đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình; Dao tao nau an tai Ninh Binh; Học nấu ăn tại Ninh Bình; Hoc nau an tai Ninh Binh; Dạy nấu ăn tại Ninh Bình; day nau an tai Ninh Binh.Đào tạo nấu ăn tại Ninh Bình; Dao tao nau an tai Ninh Binh; Học nấu ăn tại Ninh Bình; Hoc nau an tai Ninh Binh; Dạy nấu ăn tại Ninh Bình; day nau an tai Ninh Binh.

Bài trướcCấp dưỡng
Bài tiếp theoHọc nấu ăn tại Đắk Lắk