Công ty NKID Corp tuyển nhân viên phụ bếp

PHỤ BẾP

GIỚI THIỆU CHUNG

Tập đoàn N KID hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên, với nhiều mô hình kinh doanh: trung tâm vui chơi cho trẻ em theo mô hình Giáo – Trí (tiNiWorld Center Edutainment), các trung tâm vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu niên (T CLB), phân phối các sản phẩm dành cho trẻ em (PNC Toys), và Đồ chơi & Sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh (N KID Products) cho đối tượng khách hàng tiêu dùng của kênh bán lẻ.

T CLB mang phong cách sáng tạo, năng động gồm nhiều hoạt động giải trí của giới trẻ từ 13 đến 25 tuổi. Là điểm đến tập hợp nhiều hình thức vui chơi, thư giãn lành mạnh kết hợp ẩm thực đặc trưng cho giới trẻ năng động và hiện đại từ quầy café, quầy bar sáng tạo với nhiều thức uống đa dạng, quán ăn tuổi teen, câu lạc bộ T CLB, khu trò chơi kỹ thuật số, khu vực nghệ thuật và khéo tay, sân khấu tích hợp, khu trò chơi vận động, bowling, hoạt động dưới nước…

Với sứ mệnh mang lại “ niềm vui và nụ cười”, tại N KID Group tất cả nhân viên đang tận hưởng một môi trường làm việc năng động, linh hoạt bao gồm các thành viên trẻ, sáng tạo & hướng tới sự chuyên nghiệp. Chế độ đãi ngộ & phúc lợi bảo đảm cùng cơ hội hòa mình vào những hoạt động tập thể vui nhộn đang chờ đón các bạn.

Bạn là người xuất sắc, Bạn đánh giá cao tầm nhìn của một công ty hoạt động cho nhu cầu phát triển của thiếu nhi? Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào thế giới vui nhộn & đầy màu sắc tại N KID Group!

TRÁCH NHIỆM CHÍNH

• Sơ chế, chế biến, chuẩn bị nguyên vật liệu.
  • Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc.
  • Hỗ trợ nhân viên bếp thực hiện công việc theo yêu cầu.

KIẾN THỨC & KỸ NĂNG YÊU CẦU

• Kinh nghiệm: Không bắt buộc, yêu cầu ứng viên học qua về nghiệp vụ bếp nếu chưa có kinh nghiệm làm việc.
  • Trình độ: 12/12 hay chứng chỉ nghề bếp và chế biến món ăn.
  • Kỹ năng: tổ chức và sắp xếp công việc, nhanh nhạy và tháo vát, có khả năng hướng dẫn nhân viên mới và sáng tạo món ăn mới.
  • Ngoại ngữ: không yêu cầu.
  • Kiến thức: có kiến thức liên quan đến thực phẩm và chế biến món ăn, hiểu về VSATTP và sơ chế biến thực phẩm.

BẠN MUỐN THAM GIA CÙNG VỚI CHÚNG TÔI?

• Mức lương sau thuế. Công ty thanh toán thuế & các loại Bảo hiểm bắt buộc & BH Tai nạn cho nhân viên
  • 15 ngày phép năm, 4 ngày nghỉ/ tháng
  • Làm việc lễ Tết được nhận lương gấp đôi và ngày phép nghỉ bù
  • Thưởng cuối năm bao gồm lương cơ bản và dựa theo hiệu quả công việc theo KPIs
  • Được tham gia vào một môi trường trẻ, sáng tạo với nhiều khóa đào tạo hữu ích & các hoạt động tập thể vui nhộn
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến & phát triển nghề nghiệp lâu dài.

HỒ SƠ YÊU CẦU

• Đơn xin việc và sơ yế lý lịch ghi rõ kinh nghiệm làm việc
  • Bằng cấp photo
  • Hỉnh 4×6 mới nhất