Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam tuyển dụng

Kính gửi : Trung tâm cung ứng việc làm – Trường Cao đẳng nghề Văn Lang

Trước hết, chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe, phát triển tới Quý Trung tâm

Thưa Quý Trung tâm, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam ( sau đây xin được gọi tắt là VSC Việt Nam) được thành lập từ tháng 8 năm 2013 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần số 1101714080 có trụ sở chính tại số 74 đường Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Đến tháng 8 năm 2014, chúng tôi mở Văn phòng đại diện Miền Bắc tại số 41 phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế1, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hiện tại,chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống văn phòng tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam với số lượng hơn 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc trong các Trung tâm thương mại, Khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư lớn như : Big C Thăng Long, Big C Hạ Long, Mobifone, khu đô thị Văn Phú…

Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng đôi đang có nhu cầu tuyển dụng, đào tạo và bố trí việc làm cho 30-40 lao động/ tháng. Vì vậy, chúng tôi xin phép được liên hệ với Quý công ty để cùng hợp tác tạo công ăn việc làm cho người lao động trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi xin gửi tới Quý Trung tâm Nội dung tuyển dụng cụ thể như sau :

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
Tiêu chuẩn Nam giới Nữ giới
Ngoại hình Chiều cao 1m65 trở lên, nặng 55 kg trở lên Cao 1m58 trở lên, nặng 45kg trở lên
Độ tuổi 18 đến 45 18 đến 40
Trình độ học vấn Trung học cơ sở trở lên
Điều kiện sức khỏe Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, không dị tật, di hình, không xăm trổ, mắt tinh, tai thính.
Điều kiện lý lịch Công dân Việt Nam, phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự

II: CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

1/ Được hỗ trợ bố trí nhà ở trong thời gian đào tạo và làm việc tại mục tiêu.

2/ Được cấp phát đồng phục miễn phí

3/ Không thu tiền thế chân, không thu phí đào tạo, không thu tiền đồng phục

4/ Người lao động được tham gia chế độ BHYT; BHXH theo luật lao động

5/ Người lao động trúng tuyển được đào tạo và nhận việc ngay.

6/ Mức thu nhập

Tháng thứ 1 Tháng thứ 2- 4 Tháng thứ 5 – 12 Tháng 13 trở đi
9.000 đồng /giờ

3.240.000 đ/tháng

10.000 đồng/giờ

3.600.000 đ/tháng

11.000 đồng/giờ

4.000.000 đ/tháng

11.500 đồng/giờ

4.200.000 đ/tháng

III: QUY ĐỊNH HỒ SƠ CÁ NHÂN

1/ Đơn xin việc

2/ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương ( trong thời gian 06 tháng trở lại).

3/ Giấy khám sức khỏe ( trong thời gian 06 tháng trở lại).

4/ Giấy xác nhận dân sự có xác nhận của chính quyền địa phương

5/ Các văn bằng, giấy chứng nhận, quyết định nghỉ việc, chuyển ngành có liên quan.

6/ Bằng cấp cao nhất photo công chứng.

7/ CMND, Sổ hộ khẩu Photo.

IV: NƠI NỘP HỒ SƠ VÀ THỜI GIAN NHÂN HỒ SƠ

Trung tâm cung ứng việc làm và hợp tác quốc tế JOBWORLD Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội.

Địa chỉ: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.37939453; 0968868641

Email: vieclamvanlang@gmail.com

Bài trướcNhà hàng nhật tuyển nhân viên
Bài tiếp theoTuyển sinh trung cấp chính quy 2015