Trang chủ / SƠ CẤP - NGẮN HẠN / Chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Chương trình dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao với những món ăn ngon, nổi tiếng và hấp dẫn. mức học phí của khóa học cực kỳ ưu đãi. Với phương pháp giảng dạy trực quan nhất ” một tay chỉ việc ” chương trình đạo tạo được áp dụng 70% số tiết thực hành toàn khóa.

dạy nấu ăn

Đến với trung tâm hướng nghiệp Văn Lang của chúng tôi các bạn hãy yên tâm với khóa học tại đây. Các giảng viên của trung tâm là những trường đầu bếp tại các khách sạn, nhà hàng sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp hoàn thành các món ăn nổi tiếng và hấp dẫn nhất hiện nay.

Trong mỗi khóa học Dạy nấu ăn cơ bản và chuyên sâu, tất cả các học viên đều dễ dàng lựa chọn học theo chuyên mục, học chế biến các món yêu thích theo mùa như Lễ, Tết, Noel, Trung Thu, Valentine… hoặc học những món ăn tiệc tùng độc đáo như Vịt Quay Bắc Kinh, Chân Giò Chiên Giòn..hoặc cũng có thể là những món ăn theo sở thích: Phá Lấu, Thức Uống Bổ Dưỡng, Chủ Đề Pha Chế Các Loại Sữa..hoặc cao cấp hơn là dành cho những học viên có ý định mở quán ăn: Cơm Tấm, Phở, Bún Bò, Bánh Canh Cua..

Thời lượng học tập ngắn, có thể từ 3 đến 6 tháng hoặc 2 năm, 3 năm tùy theo nhu cầu. Học xong các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và bằng cấp tương đương thời lượng học như: sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Học phí hấp dẫn là điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên, đặc biệt là chị em nội trợ có điều kiện học hỏi và nâng cao kỹ năng làm bếp của mình.

Bên cạnh đó nhà trường rất chú trọng việc đầu ra cho các học viên. Khi các học viên học hết khóa học sẽ được nhà trường giới thiệu trực tiếp cho các nhà tuyển dụng, để giúp các học viên sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay cho mình.

Bình luận

  1. Một nghề hót hiện nay mà giới trẻ đang quan tâm nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.