Trang chủ / SƠ CẤP - NGẮN HẠN / Cho trẻ học gì khi mùa hè đến?

Cho trẻ học gì khi mùa hè đến?

Nên cho trẻ học gì khi mùa hè đến?

Mỗi năm khi hè về là lúc các con trẻ rất háo hức vì được nghỉ học và có nhiều thời gian khám phá cuộc sống xung quanh. Thời điểm này cũng là lúc quý phụ huynh phải đau đầu vì phải làm sao theo sát con khi vẫn phải đi làm đều đặn trong khoảng thời gian con nghỉ dài như vậy. Nhiều phụ huynh lo lắng nghỉ hè dài sẽ khiến các con ham trở nên ham chơi, làm biếng, tụ tập bạn bè và dễ nảy sinh nhiều hành vi nông nổi, nhất là trong độ tuổi từ 9 đến 15 – độ tuổi trẻ đang phát triển tâm sinh lý chưa ổn định. Bởi vậy, cho trẻ học gì bổ ích khi hè đến luôn là câu hỏi thường trực trong đầu nhiều phụ huynh.

Học nấu ăn trẻ em – lớp học nhiều phụ huynh quan tâm nhất năm 2019!

Nấu ăn là một kỹ năng không thể thiếu đối với mỗi người, biết nấu ăn không chỉ là để phục vụ nhu cầu ăn uống của bản thân và gia đình, để luôn có một bữa ăn ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh; lớp học nấu ăn còn là cái nôi sinh ra những tài năng tương lai trong nghề bếp. Giải đáp được thắc mắc cho trẻ học gì khi mùa hè đến, khóa học nấu ăn trẻ em là một trong những lựa chọn hàng đầu của các quý phụ huynh trong những năm gần đây.

Lớp nấu ăn trẻ em hè 2019 tổ chức ở đâu?

Mỗi năm khi hè sang, trường cao đẳng Văn Lang liên tục khai giảng các lớp nấu ăn trẻ em dành cho các bé từ 9 đến 15 tuổi. 

Lớp học được tổ chức tại nhiều cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, HCM.

Các cơ sở học tại Hà Nội:

– Lô 14,15 – BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, HN

– Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

– Mỹ Đình, Bắc Từ Liêm, HN

– Giáp Nhất, Thanh Xuân, HN

ĐĂNG KÝ HỌC

Tên của bạn (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Hệ đào tạo
Sơ cấp nghềTrung cấp nghềCao đẳng nghề

Trẻ học được gì sau khóa học nấu ăn trẻ em hè 2019?

Kết thúc khóa học, trẻ không chỉ được giao lưu với các bạn, trẻ hòa đồng hoạt bát và giao tiếp tốt hơn mà còn học được những kỹ năng cơ bản trong nhà bếp. Trẻ tập được thói quen vào bếp và giúp bố mẹ những công việc đơn giản, nấu những món đơn giản mà không lo sợ những tai nạn gặp phải trong nhà bếp. 

Làm thế nào để đăng ký khóa học nấu ăn trẻ em hè 2019?

Qúy phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học nấu ăn trẻ em năm 2019 chỉ cần để lại thông tin tên + số điện thoại, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ trực tiếp gọi tư vấn và chọn cho các bé khóa học phù hợp nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp: Trường cao đẳng Văn Lang

Lô 14,15 – BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, HN

Hotline: 0969.650.991 – Tel: 02466861357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.