Bằng Trung cấp Nấu ăn có giá trị như thế nào?

0
3

Học nấu ăn ở đâu để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp làm việc với các hệ thống Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch tiêu chuẩn 4-5 sao. Bạn đang tìm kiếm trường trung cấp, địa chỉ dạy nấu ăn ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất năm 2021 với giáo trình đạt chuẩn nhất?

Khóa học nấu ăn tại DHCOL sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật chế biến món ăn từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao theo lộ trình, thời gian, chương trình đào tạo được thiết kế logic phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu có thể theo học. Phương châm giảng dạy không chỉ đào tạo ra 1 người đầu bếp giỏi, mà còn đào tạo để trở thành 1 người quản lý, điều hành bếp chuyên nghiệp.

Người học dần có kỹ thuật nấu ăn chuyên sâu, sáng tạo ra nhiều món ngon khác nhau, thành thục các công thức nấu nướng cơ bản nhưng không kém phần quan trọng như món Á, món Âu, món Việt, Món Nhật, món Hàn, món chay, …

Điểm nổi bật khi học tại DHCOL là học theo phương pháp 2 chiều giảng viên dạy nấu ăn trực tiếp hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” ngay tại lớp. Đồng thời cung cấp thêm kiến thức, nội dung chuyên sâu, nâng cao hơn về: trang trí món ăn chay, bếp thực dưỡng, xây dựng thực đơn theo món, bữa cơm gia đình, set menu bàn tiệc đầy đủ dinh dưỡng ăn ngon miệng.

GIÁ TRỊ BẰNG TRUNG CẤP NẤU ĂN:

  • Bằng Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị trên toàn quốc và được các nhà tuyển dụng hàng đầu công nhận uy tín, đánh giá cao chất lượng đào tạo nhất hiện nay.
  • Đây sẽ là tấm vé thông hành giúp sinh viên nhanh chóng thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn trong lộ trình nghề bếp khi đi làm.
  • Bằng cấp là kết quả của một quá trình tích lũy kiến thức và học tập nghiêm túc, thực tập tại các nhà hàng khách sạn đồng thời cũng là thước đo năng lực “nấu nướng”.
  • Ưu điểm của ngành học này là thời gian đào tạo ngắn hơn các bậc Đại học, Cao đẳng.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
Holine: 0985 86 86 51 – 08555 89 468 ( Ms Nhàn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here